Garmin ra mắt bộ sưu tập đồng hồ GPS cao cấp MARQ, 5 mẫu khác nhau, giá khởi điểm 1500$

Garmin mới đây đã cho mắt một bộ sưu tập đồng hồ GPS siêu sang hoàn toàn mới, có tên là MARQ. Bộ sưu tập này có tổng cộng 5 thành viên bao gồm: Marq Althlete; Marq Expedition; Marq Captain; Marq Aviator và Marq Driver. Tất cả đều được gia công một cách tinh xảo, tỉ mỉ từ những vật liệu cao cấp nhất.

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_18.jpg…

Garmin thường không công bố cấu hình phần cứng các đồng hồ của họ mà chỉ liệt kê những tính năng mới mà thôi. Cả 5 thành viên của bộ sưu tập này đều chia sẻ chung một cấu hình với những cải tiến nổi bật như sau:

  • Đường kính mặt 46mm; Độ dày thân vỏ 14,6mm. Đây là kích cỡ trung tính và sẽ phù hợp với đa số kích cỡ cổ tay người dùng.
  • Thân vỏ được chế tác từ Titanium và mặt kính Sapphire
  • Ngàm dây 22mm
  • Thời lượng pin: 12 ngày ở chế độ smart watch; 28 tiếng khi bắt GPS liên tục
  • Chống nước 10 ATM
  • Bộ nhớ trong 32G
  • Cảm biến Pulse Ox

Về phần mềm thì bộ sưu tập MARQ sở hữu tất cả những tính năng cao cấp của dòng Fenix 5 Plus hiện tại, thêm vào những tính năng phụ mà chỉ mỗi thành viên với tên gọi riêng biệt sở hữu.

Tên của mỗi model cũng nói lên ngoại hình và vật liệu dùng để gia công nên nó, giá bán vì thế cũng khác nhau. Chi tiết mỗi phiên bản như sau:

1. Marq Althlete:
Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_3.jpg…
Đây là phiên bản rẻ nhất trong series MARQ với giá bán 1500$. Marq Althlete hướng đến những người dùng chơi thể thao với dây cao su tiêu chuẩn. Chúng ta có thể thấy giao diện tập luyện thể thao đã được tinh chỉnh rất nhiều, đẹp hơn và dễ quan sát hơn so với các đồng hồ Garmin phân khúc dưới rất nhiều.

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_13.jpg…
Mặt đồng hồ của Marq Althlete được khắc laser các vạch chỉ số VO2 Max và Thời gian hồi phục sau tập luyện, giúp các vận động viên quan sát nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_2.jpg…

2. Marq Expedition:
Phiên bản này dành cho những người thích khám phá, phiêu lưu, mạo hiểm nhưng vẫn có một guot thời trang riêng biệt. Marq Expedition có dây da Italian vacchetta với hoạ tiết chỉ khâu dấu X đầy cá tính.

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_15.jpg…
Những tính năng hỗ trợ dẫn đường, tìm đường, leo núi…

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_19.jpg…

Vòng bezel của Marq Expedition được khắc hoạ tiết thông số la bàn, giúp người dùng có thể quan sát rõ ràng và dễ dàng hơn trong mọi điều kiện. Phiên bản này có giá bán là: 1700$

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_7.jpg…

3. Marq Captain:
Nghe cái tên thì hẳn là các bạn cũng hình dung ra đối tượng mà model này hướng tới là những người đi biển. Viền bezel của Marq Captain được làm từ gốm, còn dây đeo của nó được dệt thủ công từ những người nghệ nhân miền Nam nước Pháp.

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_9.jpg…
Các tính năng đi biển cao cấp trước đây chỉ có trên dòng quatix 5

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_10.jpg…

Vòng bezel của Marq Captain được khắc hoạ tiết Regatta Timer. Giá bán của Marq Captain là 1850$

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_5.jpg…

4. Marq Aviator
Đối tượng mà Marq Aviator hướng tới là những phi công, giống với series D2 Pilot đang làm.
Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_11.jpg…

Những tính năng chuyên biệt theo dõi đường bay

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_12.jpg…

Viền bezel của Marq Aviator được khắc laser khung giờ 24 tiếng, cho phép người sử dụng quan sát giờ ở hai nơi cùng lúc mà không cần phải chuyển đổi qua lại. Giá bán của con này là 1950$.

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_4.jpg…

5. Marq Driver
Là chiếc đồng hồ đắt nhất trong bộ sưu tập khi có giá lên tới 2500$. Đối tượng mà Garmin hướng đến là những người đua xe chuyên nghiệp. Toàn bộ thân vỏ và dây của Marq Driver được làm bằng titanium và phủ lớp DLC (Dimond Like Carbon), giúp nó bền hơn và đẹp hơn rất nhiều.
Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_14.jpg…

Các mặt hiển thị chuyên biệt cho những người đua xe chuyên nghiệp

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_17.jpg…

Vòng bezel của Marq Driver được khắc bộ đếm Tachymeter, phục vụ riêng cho việc đo đạc vận tốc

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_6.jpg…

Bộ sưu tập này cũng đánh dấu việc Garmin đã thay đổi thiết kế cảm biến nhịp tim trên smart watch. Giờ đây cảm biến nhịp tim đã được xếp dọc hình chữ nhật cứ không gom lại cụm tròn như trước đây nữa. Không rõ là thay đổi thiết kế này có giúp tăng độ chính xác và giúp đỡ trầy hơn không.

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_8.jpg…

Cá nhân mình thấy cả 5 con trong bộ sưu tập này đẹp một cách xuất sắc. Garmin đã rất thành công khi liên tục đánh vào phân khúc cận cao cấp, cao cấp và siêu cao cấp trong thế giới smart watch, nhường phân khúc giá rẻ và tầm trung cho các hãng khác. Các sản phẩm Garmin ra mắt thời gian gần đây tuy đắt nhưng đúng là “xắt ra miếng”. Hy vọng sẽ có dịp được trên tay một em nào đó trong bộ sưu tập này cho các bạn.

Đang tải tinhte_garmin_marq_luxury_collection_1.jpg…

Nguồn: Garmin​
Gọi điện thoại
0972.542.513
Chat Zalo